Bảo trì thông thường

World investment and trade đảm nhận bảo trì, trùng đại tu các thang máy được World investment and trade đánh giá phù hợp.

Bảo trì toàn diện

khách hàng có thể yên tâm sử dụng thang máy với một chi phí cố định được dự trù trong ngân sách, thang được hoạt động liên tục

Cải tạo thang

Chúng tôi khảo sát đánh giá khả năng còn hoạt động của các thiết bị và đề xuất các phương án thích hợp với nhu cầu và tần suất sử dụng

TƯ VẤN

Quý Khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ tư vấn, đưa ra quyết định về số lượng thang, tải trọng, tốc độ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm ở một số công trình lớn trong và ngoài nước. Do đó Quý khách sẽ được tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết.

LẮP ĐẶT

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ đảm trách tốt mọi yêu cầu thi công lắp đặt tất cả các loại thang máy cho mọi công trình dân dụng, công nghiệp.

SỬA CHỮA BẢO TRÌ

Với chế độ sửa chữa 24/24h và cách làm việc mang tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi cam kết rằng hệ thống thang máy của Quý Khách sẽ luôn hoạt động ổn định và an toàn, đem đến sự hài lòng cho khách đi thang.

CẢI TẠO THANG

Thang máy sau khi cải tạo, các thiết bị sẽ được vận hành trong điều kiện tốt nhất, gia tăng tuổi thọ của thang, để thang máy tiếp tục đồng hành cùng sự bền vững của công trình.